Giới thiệu

Công ty Cổ phần Cơ Khí Và Kỹ Thuật Đông Nam được nhiều nhà máy và cơ sở sản xuất đánh giá cao và lựa chọn làm nhà cung cấp lâu dài bởi chất lượng máy - thiết bị, giải pháp kỹ thuật tiên tiến và phong cách làm việc của đội ngũ nhân viên. Với hơn 1000 khách hàng hài lòng về chúng tôi, Đông Nam tự tin mang lại giải pháp tối ưu cho khách hàng của mình. Với chuyên môn và kinh nghiệm đang có, Đông Nam mong mỏi và tự tin trở thành sự lựa chọn hàng đầu của Quý khách hàng.

Con người

Tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng như Bách Khoa Hà Nội, ĐH Điện Lực, ĐH Kinh Tế Quốc Dân, ĐH Công Nghiệp… mỗi chúng tôi đều trang bị cho mình một hành trang vững chắc về chuyên môn cho công việc. Nhưng đó không là tất cả, điều mà Đông Nam luôn trân trọng không phải là bằng cấp mà chính là năng lực và ý thức làm việc của mỗi con người Đông Nam.

  • Tìm hiểu, nghiên cứu thấu đáo: để am tường mọi chi tiết, nguyên lý và giải pháp đáp ứng đúng yêu cầu công việc của Quý khách hàng.
  • Trau chuốt, cẩn thận: từng chi tiết nhỏ nhất đến tổng thể, nghiệm thu nội bộ trước khi cung cấp sản phẩm đến khách hàng.

Kinh nghiệm

Với hơn 1000 máy và giải pháp kỹ thuật đã thực hiện thành công, chúng tôi tự hào về kiến thức chuyên môn đã tích luỹ được và vận dụng tối đa cho những sản phẩm và dự án kế tiếp. Chính vì vậy Đông Nam tự tin mang lại giải pháp tối ưu cho khách hàng của mình.

Chúng tôi am hiểu công việc sản xuất của khách hàng, với mỗi sản phẩm máy - thiết bị, mỗi dự án công nghệ thực hiện đều bắt đầu bằng sự lắng nghe. Chỉ thực hiện khi đã thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và chắc chắn giải pháp đáp ứng đúng - đủ và trên cả nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi có những tiêu chí và công nghệ để khách hàng có thể đo lường một cách cụ thể, giúp khách hàng biết thật rõ đang đầu tư tiền cho cái gì, hiệu quả ra sao và thu hồi vốn trong thời gian bao lâu?

Sản phẩm và chính sách

Máy móc - thiết bị chất lượng, giải pháp kỹ thuật hoàn thiện cao

  • Máy móc và thiết bị chất lượng do đội ngũ kỹ sư Đông Nam thiết kế, chế tạo: chuẩn thông số, gia công cơ khí CNC chính xác, mẫu mã đẹp và chắc chắn. Đáp ứng đúng công suất yêu cầu của khách hàng và đáp ứng các tiêu chuẩn, quy chuẩn hiện hành.
  • Giải pháp Kỹ thuật - Công nghệ hoàn thiện: đáp ứng đa dạng các yêu cầu của khách hàng… Lập trình tự động PLC, HMI giúp vận hành thông minh và tiết kiệm điện năng.

Bảo hành uy tín

Đảm bảo công việc sản xuất của quý khách hàng diễn ra ổn định và liên tục, Công ty Đông Nam chúng tôi đưa ra chính sách bảo hành máy móc, trang thiết bị từ 1 đến 2 năm, bảo trì lên đến 5 năm và hỗ trợ kỹ thuật trọn dòng đời sản phẩm.

Hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm

Trong trường hợp sử dụng máy móc và giải pháp do Đông Nam cung cấp, nếu gặp phải bất kỳ trục trặc kỹ thuật nào, Quý khách có thể liên lạc trực tiếp đến bộ phận kỹ thuật Đông Nam để được tư vấn, trợ giúp.

Đội ngũ kỹ thuật viên chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm, am hiểu sản phẩm và công việc sản xuất của Quý khách hàng, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng kịp thời, nhiệt tình, tận tâm nhất.

Giá cả hợp lý

Là đơn vị trực tiếp sản xuất máy, làm chủ các giải pháp kỹ thuật và nhập khẩu chính hãng, Công ty Đông Nam chúng tôi cam kết máy - thiết bị và giải pháp kỹ thuật trao đến Quý khách hàng chất lượng cao với giá thành tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0886.255.729

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ VÀ KỸ THUẬT ĐÔNG NAM

Hotline: 0886.255.729

Văn phòng: Số 124 Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Nhà máy: Cụm công nghiệp Từ Liêm - số 124 Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: dongnamdrying.com

Page: Dongnam Drying

Xếp hạng: 4.5 (10 bình chọn)

Tư vấn đặt hàng

Bình luận